06

Th 09

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa | Nhanh - Sạch - Rẻ | Liên Hệ 0964688963

 • CAS Media
 • 0 bình luận

Mật độ dân cư lớn, rác thải, nước thải sinh hoạt đang là vấn đề nhức nhối của cả người dân lẫn chính quyền. Một vấn đề thường xuyên xảy ra tại những khu vực đông dân là ống cống bị tắc nghẽn, do nhiều nguyên do. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của người dân. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa sẵn sàng giải quyết khó khăn, có mặt sau 15 phút, phục vụ kể cả ngày lễ, tết.

Nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống

Tình trạng nghẹt cống diễn ra do rất nhiều nguyên nhân lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, một phần là rác thải, nước thải sinh hoạt quá nhiều. Một phần khác là quy học đô thị, thành phố chưa đảm bảo, diện tích cho ống cống, cống thoát nước chưa đáp ứng được nhu cầu. Và phần lớn nhất là ý thức của người dân chưa cao khiến tình trạng nghẹt cống, tắc nghẽn cống ngày càng thường xuyên và nghiêm trọng hơn.

Khi đã nhận biết được nguyên nhân, mới có thể tìm cách khắc phục và cải thiện tình trạng xấu. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, chúng tôi nhận thấy những nguyên nhân phổ biến khiến ống cống tắc nghẽn, bị nghẹt như sau:

 • Rác thải sinh hoạt: bao nilon, giấy vệ sinh, tóc rối, thức ăn thừa,…
 • Đường ống thoát nước bị lắp đặt sai kỹ thuật hoặc bị xuống cấp, không còn khả năng cấp thoát nước.
 • Ùn ứ nước thải khi số lượng đổ về quá nhiều, ống cống không thoát được.
 • Cư dân vô tình làm rớt vật cứng, vật khó chảy thuận theo dòng nước.

 • Mưa lớn, kéo rác, lá cây, xác động vật, lấp cống.
 • Cư dân chưa có thói quen thông tắc cống định kỳ, nên cống sẽ tắc sau một thời gian tích đủ rác thải sinh hoạt.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa : Nhanh - Sạch - Rẻ

Để giải quyết những tình trạng khó khăn do nghẹt cống gây ra, Dịch vụ thông cống nghẹt ở Biên Hòa đã được triển khai và sẵn sàng phục vụ 24/7. Cam kết đội ngũ  có kinh nghiệm và chuyên môn cao, giải quyết triệt để trong 1 lần duy nhất. Giá cả hợp lý cho đến rẻ để mọi người yên tâm nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa cam kết sẽ phục vụ theo những tiêu chí sau:

 • Nhanh: Nhanh chóng có mặt tại địa điểm, sau khi gọi chỉ cần 15 phút là có mặt. Nhân viên sẽ có mặt để đánh giá tình hình, xác định nguyên nhân, tư vấn và báo giá cả đến cho gia đình. Khi đã đạt thỏa thuận, đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức đến và giải quyết vấn để.
 • Sạch: Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề cùng rất nhiều công cụ, dụng cụ tiên tiến, nhiều kích cỡ khác nhau. Các phương án làm sạch khoa học, hợp lý, phù hợp với từng tình trạng tắc nghẽn khác nhau. Đảm bảo làm sạch ống cống, thông tắc triệt để. Và quan trọng nhất là không làm hỏng nền, phá vỡ kiến trúc xung quanh. 
 • Rẻ: Như đã nhắc đến, Dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi có giá cả hợp lý đến rất rẻ. Giá cả sẽ phù hợp với tất cả mọi điều kiện, từ hộ gia đình đến văn phòng, cơ quan, bệnh viện, trường học. Chỉ khi khách hàng đồng ý với mức giá đó, chúng tôi mới tiến hành cho thợ đến làm. Nói không với làm ăn mập mờ, không rõ giá cả, thêm dịch vụ thêm tiền.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa với tiêu chí nhanh sạch rẻ cam kết sẽ ngay lập tức đưa không gian sống của bạn trở lại trạng thái thơm tho, sạch sẽ. Nhấc máy và gọi ngay cho Môi trường xanh Trúc An khi nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì về tắc nghẽn, nghẹt cống.

Thông tin liên hệ:

Viết bình luận của bạn:
0964.688.963
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon