06

Th 09

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương giá rẻ 2022 - Liên Hệ 0964688963

  • CAS Media
  • 0 bình luận

Ống cống nghẹt gây ra tình trạng ùn ứ nước, ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sinh hoạt và sức khỏe của mọi người. Vì vậy, dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương ra đời nhằm giúp người dân tại Bình Dương và các khu vực lân cận xử lý vấn đề khó chịu, phiền toái này nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.

Những dấu hiệu cảnh báo bạn cần thông cống nghẹt

Trước khi ống cống thoát nước của gia đình bạn bị tắc nghẹt, sẽ có vài dấu hiệu xuất hiện dự báo cho bạn biết tình huống xấu sắp xảy ra để bạn có phương án giải quyết sớm:

  • Có mùi hôi bốc lên quanh khu vực ống cống, dù bạn đã cố gắng cọ rửa sạch sẽ mọi ngóc ngách trong nhà vệ sinh nhưng tình trạng bốc mùi vẫn không thuyên giảm. Điều này cho thấy đang có rất nhiều rác thải bị ùn ứ trong đường ống và cần lấy chúng ra ngay.

Mùi hôi thối bốc lên dù đã dọn dẹp sạch sàn nhà vệ sinh

  • Nước thải rút rất chậm dù lượng nước sử dụng không quá lớn và tình trạng ngày càng tồi tệ hơn.
  • Xuất hiện tiếng “ọc ọc”, “ùng ục” rất lớn khi xả nước, hoặc cả khi không dùng đến tiếng động vẫn xuất hiện. Điều này cho thấy đang có vật cản dòng chảy ở bên trong đường ống.
  • Chất thải bị trào ngược trở lại miệng ống, hoặc có các loại côn trùng lạ bò lên miệng ống.

Nếu bạn thấy một trong các dấu hiệu phía trên xuất hiện thì đừng chần chừ, hãy tìm cách khắc phục ngay nhé. Vì tình trạng này diễn ra quá lâu, đường ống sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn, gây ra những tình huống khó xử và việc khắc phục sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại Bình Dương

Khi đường ống cống bị nghẹt, việc làm đầu tiên của hầu hết mọi người đó là sử dụng bột thông cống và một số dụng cụ móc kéo rác hay cây thụt bồn cầu để giải quyết. Các cách làm này đều có tác dụng nhất định, đặc biệt khi bị tắc cống nhẹ và các dị vật đang nằm ngay gần miệng cống. Tuy nhiên, nếu tình trạng nặng hơn, bạn cần liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt sớm nhất để có thể xử lý nhanh và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thông cống chuyên nghiệp

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương giá rẻ 2022 sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với những cam kết cụ thể:

  • Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp: Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để đánh giá tình hình, báo giá dịch vụ, chế độ bảo hành và giúp bạn giải quyết vấn đề sớm nhất.
  • Đưa ra lời khuyên hợp lý: Trong trường hợp ống cống chỉ bị tắc nhẹ, chúng tôi sẽ gợi ý các biện pháp phù hợp để bạn có thể tự thông tắc một cách tiết kiệm chi phí nhất. 
  • Báo giá công khai, hợp lý: Sau khi khảo sát, đánh giá, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ thông tắc chi tiết và rõ ràng để khách hàng tham khảo trước. Đảm bảo không có tình trạng “chặt chém”, “bắt chẹt” khách hàng. Hơn nữa, các chế độ bảo hành sau quá trình thông tắc cũng được đảm bảo thực hiện nghiêm túc.

Đảm bảo ống cống được thông tắc triệt để

  • Thông tắc triệt để: Với trang thiết bị chuyên dụng đa năng, hiện đại, kích thước đa dạng, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp phá vỡ kết cấu rác phù hợp, sau đó làm sạch ống cống một cách triệt để giúp tình trạng tắc nghẽn biến mất ngay lập tức. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông tắc nhanh gọn, triệt để, dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương luôn tự tin làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu gia đình bạn đang gặp tình trạng ống cống nghẹt, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Môi Trường Xanh Trúc An để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Viết bình luận của bạn:
0964.688.963
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon