06

Th 09

Thông bồn cầu nghẹt Thủ Dầu 1 Giá Rẻ - Chất Lượng | Liên Hệ 0964688963

  • CAS Media
  • 0 bình luận

Tình trạng bồn cầu bị tắc, bị nghẹt không hiếm xảy ra. Việc sử dụng những biện pháp như bột thông tắc, ống thông tắc cầm tay,… thường chỉ hiệu quả trong những trường hợp nhẹ. Nếu nặng hơn, rất khó để người dân có thể tự xử lý. Trong những trường hợp này, bạn cần ngay một đội ngũ thợ chuyên nghiệp để xử lý vấn đề một cách nhanh gọn. Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Thủ Dầu 1 giá rẻ, uy tín sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Những dấu hiệu cho thấy bồn cầu bị nghẹt

Với đa số người dân chỉ nhận biết được bồn cầu bị tắc nghẹt khi không thể xả thải được nữa. Nhưng thực tế, bạn có thể nhận biết những dấu hiệu sớm hơn của tình trạng này. Giải quyết sớm sẽ đỡ tốn chi phí, không ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt, chất lượng cuộc sống. Và quan trọng hơn là không gian trong nhà luôn thơm tho sạch sẽ.

Một số những dấu hiệu ban đầu, dễ nhận biết tình trạng bồn cầu bị tắc, nghẽn: 

  • Có mùi khó chịu: Khi bồn cầu bị tắc nhẹ, chất thải sẽ không được rửa trôi đi hết, và mùi hôi bốc ngược lại. Lúc này, dù bạn có sọ rửa sạch sẽ xung quanh, thông tắc ống cống thì vẫn không hết được mùi hôi khó chịu trong không gian. Và ngay lập tức, cần nghĩ đến việc bồn cầu cũng đã bị nghẹt, bị tắc nghẽn để xử lý ngay.
  • Nước thải thoát chậm: Tốc độ nước thải rút chậm hơn thường ngày cũng là một dấu hiệu dễ nhận biết. Thông thường, mọi người sẽ bỏ qua dấu hiệu này, cho rằng vấn đề nằm ở thời gian sử dụng lâu dẫn đến xuống cấp. Tuy nhiên dù là trường hợp nào thì cũng sẽ gây tắc, nghẹt bồn cầu và cần được xử lý càng sớm càng tốt.

  • Có tiếng động lạ: Khi xả nước, những tiếng động lạ như “ùng ục”, “ọc ọc” liên tục xuất hiện. Hoặc ngay cả khi đã xả nước qua một thời gian dài nhưng vẫn có tiếng động lớn, phun cả bọt khí lên thì chắc chắn bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn, khiến việc thoát nước và chất thải khó khăn hơn.
  • Chất thải không bị cuốn trôi: Khi tình trạng đã nặng hơn, thì chất thải rắn hay lỏng đều không thể bị cuốn trôi. Bồn cầu tắc nghẽn,  không thể sử dụng. Lúc này mọi người thường chọn cách tự xử lý bằng những biện pháp đơn giản tại nhà. Khi không thể giải quyết mới gọi thợ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, một lời khuyên cho mọi người là hãy gọi ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để xử lý tình trạng tắc nghẽn. Bởi vì chỉ khi có các dụng cụ và biện pháp khoa học chính xác mới xử lý triệt để được tình trạng tắc nghẽn.

Thông bồn cầu nghẹt Thủ Dầu 1 Giá Rẻ - Uy Tín

Với tình hình ngày càng có nhiều trường hợp tắc nghẽn xảy ra, dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt Thủ Dầu 1 đã ra đời. Môi trường xanh Trúc An cam kết làm sạch  nhanh, thông tắc hiệu quả giá rẻ, uy tín số một thành phố. Khi nhận thấy bồn cầu bị tắc nghẽn, đừng áp dụng những biện lâm thời hay nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để giải quyết tình trạng một các triệt để, có hiệu quả lâu dài.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ lành nghề lâu năm, có kinh nghiệm xử lý nhiều ca khó. Đồng thời, các công cụ dụng cụ làm việc cũng được trang bị đầy đủ, tiên tiến, mới nhất của năm. Cam kết sẽ làm nhanh, sạch, giá rẻ, uy tín nhất thị trường.
Dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt Thủ Dầu 1 Giá Rẻ - Uy Tín là sự lựa chọn đúng đắn khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, không thể sử dụng. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để, trả lại không gian sạch sẽ, thơm tho cho gia đình, không gian xung quanh bạn.

MÔI TRƯỜNG XANH TRÚC AN

Viết bình luận của bạn:
0964.688.963
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon